เกี่ยวกับพวกเรา

“โลกใบนี้เปรียบเหมือนหนังสือเล่มหนึ่ง และคนที่ไม่เคยเดินทางเลยก็เปรียบเหมือนคนที่อ่านหนังสือเพียงหน้าเดียว”

Saint Augustine
เป็นหนึ่งคำคมของนักษุญ “Saint Augustine” ที่หลายคนคงได้เคยอ่านและเป็นแรงบันดาลใจให้ได้ไปเรียนรู้ชิวิตด้วย”การเดินทาง” แต่ก็คงยังมีคนมีมากมายที่ยังไม่ได้เดินทางด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง และด้วยเหตุนี้เองทีมงาน Kravel-On.com และ iUrban.in.th ซึ่งรักและหลงไหลการเดินทางจึงอยากชวน”คนอยากเดินทาง”มาเรียนรู้โลกใบนี้ไปกับเราด้วยกันครับ

Kravel On แปลว่าอะไร

เพราะโลกนี้มีสถานที่อีกมากมายที่รอการไปเยือน
เรา, Kravel On บริษัทท่องเที่ยวรูปแบบใหม่
เต็มใจพาทุกท่านออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ และสถานที่ใหม่ๆ ด้วยจำนวนคนต่อทริปไม่มาก
การเดินทางและความเป็นอยู่สะดวกสบาย ที่พักมีระดับ โปรแกรมท่องเที่ยวไม่อัดแน่นจนอึดอัด
เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจ


Kravel On เดินทางแบบไหน

เพราะโลกนี้มีสถานที่ วัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย เราจึงไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ หรือสถานที่เดิมในมุมมองใหม่ ไปแบบนักเดินทางที่จะได้สัมผัสอารมณ์การเดินทางแท้ๆ ที่ไม่ใช่ชะโงกทัวร์ มีเวลาได้ทำความรู้จักกับผู้คนและสถานที่นั้นๆ อย่างเต็มอิ่ม


เดินทางอย่างมี รสนิยม ต้องไปกับเรา Kravel On

ปัญจพัชร เลิศอุทัย

“ปัญจพัชร เลิศอุทัย (โอ๋)”

เป็นชาวกรุงเทพฯโดยกำเนิด สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาสถาปัตย กรรมภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และปริญญามหาบัณฑิต จากคณะสถาปัตยกรรม ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อดีตเคยทำงานในตำแหน่ง ผู้จัดการส่วน Interior Design บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ดูแลการออกแบบตกแต่ง ภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์และเอ็มโพเรียม จากนั้นได้เข้าทำงาน ณ บริษัท สกุลไทย จำกัด ตำแหน่ง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มสินค้ากีฬา ดูแลงานขายสินค้าสำหรับ อุปกรณ์เฉพาะที่ต้องใช้ในศูนย์กีฬาและห้องประชุมขนาดใหญ่ มีโครงการสำคัญ ที่ได้ดูแล คือ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ รางน้ำ ศูนย์กีฬาจ.นครราชสีมา (ซีเกมส์) ศูนย์กีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หอแสดงดนตรี ม.มหิดล ฯลฯ และได้ไปทำงานด้านการตลาดพร้อมกับศึกษาภาษาจีน ณ เมืองกวางโจว เป็นเวลาประมาณ 8 เดือน

จากการที่ได้ผ่านงานมาหลายด้านรวมถึงไปศึกษาดูงานและท่องเที่ยวกว่า 20 ประเทศ อาทิ โคลอมเบีย ปานามา จอร์เจีย สหรัฐฯ ภูฎาน มองโกเลีย ไซบีเรีย สวีเดน ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย จีน ฯลฯ ทำให้ได้เห็นความหลากหลายของ วัฒนธรรม บนโลกใบนี้ จึงตั้งใจมาเริ่มต้นเปิดบริษัทท่องเที่ยวที่ชื่อว่า บริษัท คราเวล ออน จำกัด เพื่อนำคนไทยไปรู้จักโลก ใบนี้ในแง่มุมที่หาชมได้ยาก

และในต้นปี 2558 ที่ผ่านมา “คราเวล ออน” เป็นบริษัทจากประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Colombia Travel Mart ณ กรุงโบโกต้า โคลอมเบีย อีกด้วย